Tìm hiểu về máy nước nóng trợ lực

Tìm hiểu về máy nước nóng có bơm trợ lực

Máy nước nóng trợ lực là gì? Nên dùng bình nước nóng có bơm trợ lực khi nào? Ưu nhược điểm của bình nước nóng lạnh có bơm trợ lực là gì? Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm tích hợp bơm trợ lựcn xin mời bạn đọc cùng SEILAR theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan hơn bạn nhé! 

Khái niệm 

Máy nóng lạnh có bơm trợ lực dùng để tăng áp lực nước, giúp nguồn nước mạnh mẽ hơn khi sử dụng. Bơm trợ lực có kích thước nhỏ tích hợp sẵn ,nên không ảnh hưởng đến thiết kế và thẩm mỹ không gian lắp đặt. 

Thông thường các dòng máy nóng lạnh trực tiếp sẽ cần trang bị sẵn bơm trợ lực đi kèm.

Tìm hiểu về máy nước nóng có bơm trợ lực

có tích hợp bơm trợ lực

Ưu nhược điểm của máy nước nóng lạnh có bơm trợ lực

Bạn đã biết máy nóng lạnh có bơm trợ lực là gì rồi đúng không nào. Vậy thiết bị này có những ưu điểm, hạn chế gì để quyết định lựa chọn sử dụng hay không? Máy nóng lạnh có tích hợp bơm trợ lực có những ưu nhược điểm cụ thể như:

Ưu điểm của máy

Với máy nước nóng tích hợp bơm trợ lực đảm bảo nguồn nước sử dụng luôn mạnh và ổn định. Thiết bị này có thể sử dụng ngay cả khi áp lực nguồn nước thấp, vòi nước yếu.

Nhược điểm của máy

Máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực thường có giá thành khá cao, không có hệ thống chống ồn. Ngoài ra thiết bị này còn khá tốn điện hơn dòng máy không có bơm. 

Nên sử dụng khi nào?

Máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực có những ưu điểm và hạn chế riêng biệt. Vì vậy tùy theo độ mạnh yếu của nguồn cấp nước, vòi nước trong nhà, độ cao bồn nước mà quyết định nên lựa chọn có bơm hay không có bơm. 

Bình nóng lạnh có bơm tăng áp được sử dụng khi nguồn cấp nước yếu, nước chảy yếu, độ cao từ bồn nước đến vị trí  nhỏ hơn 4,5 mét. Việc này giúp làm tăng áp suất dòng nước để đảm bảo nguồn nước sử dụng chảy nhanh và mạnh hơn.

Bình nóng lạnh không có bơm tăng áp phù hợp sử dụng khi nguồn cấp nước mạnh, nước chảy mạnh, độ cao từ bồn nước đến vị trí  lớn hơn 4,5 mét.

Vì vậy tùy theo các yếu tố nêu trên mà bạn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Tìm hiểu về máy nước nóng có bơm trợ lực

Nên sử dụng máy nóng lạnh có bơm trợ lực khi nguồn nước yếu

Chọn lựa chọn mua loại nào tốt?

Để có thể lựa chọn máy nước nóng lạnh tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng thì bạn cần quan tâm đến các yếu tố như công suất hoạt động, áp lực, chống thấm nước, chống giật ELCB, cảm biến nhiệt,… 

Nhờ những tiêu chí đó mà bạn có thể lựa chọn được một thiết bị  đáp ứng nhu cầu sử dụng, an toàn khi sử dụng và giá thành hợp lý nhất. 

Nên lựa chọn những thương hiệu uy tín như Panasonic, Centon, Casper, Ariston,… Và lựa chọn mua tại các địa chỉ bán hàng chuyên nghiệp để đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất.

Kết bài

Bài viết trên đây, SEILAR đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin cơ bản về máy nước nóng có bơm trợ lực. Hy vọng khách hàng đã có những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm  có bơm trợ lực. Nếu có nhu cầu mua xin vui lòng truy cập website https://imes.vn/. Hoặc để lại thông tin dưới bài viết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08.36.66.97.97
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon