Có mấy loại máy nước nóng năng lượng thái dương năng hiện nay?

Có mấy loại máy nước nóng năng lượng thái dương năng hiện nay?

Máy nước nóng năng lượng thái dương năng rất an toàn khi sử dụng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình. Vậy có mấy loại máy nước nóng năng lượng mặt trời? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các dòng máy bơm nhiệt sử dụng năng lượng mặt trời phổ biến hiện nay.

Có mấy loại máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Trên thị trường có 3 loại máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời phổ biến là loại tấm phẳng, loại chân không và loại ống dầu. Mỗi loại có nguyên lý hoạt động và ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống dầu

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống dầu có thể hoạt động khi không có ánh nắng mặt trời.

Sản phẩm này có khả năng tạo nước nóng nhanh hơn, không bị bám rong rêu cặn nước. Ngoài ra tuổi thọ của máy khá lâu dài.

Tuy nhiên máy nước nóng dạng ống dầu có giá thành cao hơn máy dạng chân không.

 

solar panel

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống dầu

Máy nước nóng năng lượng mặt trời chân không

Máy nước nóng năng lượng mặt trời chân không là sản phẩm có giá thành rẻ nhất hiện nay. Máy có khả năng hấp thụ nhiệt cao, cung cấp nước nóng nhanh chóng, dễ dàng vận hành sử dụng.

Tuy nhiên thiết bị có ống chân không dễ bám cặn bẩn sau thời gian sử dụng. Vì vậy máy thích hợp dùng cho những nơi có nguồn nước sạch.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng là dòng sản phẩm hiện đại nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trên mái nhà. Có thể hoạt động bất cứ thời tiết nào, ngay cả ngày mưa rét. 

Máy có ưu điểm nổi bật là tốc độ tạo nước nóng nhanh chóng, không bám bẩn sau khi sử dụng.

Tuy nhiên đây là dòng sản phẩm có giá thành cao nhất trong 3 loại.

Có mấy loại máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng

Máy nước nóng Thái Dương Năng SEILAR-BLF-360

Máy nước nóng Thái Dương Năng Seilar BLF-360 là dòng máy nhập khẩu cao cấp. Sản phẩm có nhiều cải tiến vượt trội về chất liệu và khả năng hấp thu nhiệt năng.

Đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn chất lượng

Máy nước nóng Seilar BLF-360 đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về an toàn chất lượng của Australia, New Zealand.

Vỏ bình bảo ôn làm từ vật liệu chế tạo máy bay có trọng lượng nhẹ, khả năng chịu va đập, không bị ăn mòn. Chất bảo ôn được làm từ Polyurethane STAC có lớp cách nhiệt tối ưu, độ bền cao.

Bề mặt đáy của thùng được phủ lớp hấp thụ nhiệt Black Crome nâng cao hiệu suất làm nóng nước. Từ đó giúp làm tiết kiệm thời gian đun nóng nước đến 30%.

Có tuổi thọ cao

Máy nước nóng Seilar BLF-360 tích hợp các thiết bị hỗ trợ nhiệt cao cấp có tuổi thọ cao. Với các mức hỗ trợ nhiệt độ 40oC, 60oC, 80oC được điều khiển tự động đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. 

Thiết bị chống ăn mòn và xử lý nước cứng tiên tiến giúp tăng độ bền của máy, cho chất lượng nước tốt hơn.

Vì vậy máy nước nóng năng lượng thái dương năng Seilar BLF-360 là dòng sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt được ưa chuộng hiện nay. Tuy giá thành sản phẩm khá cao nhưng chất lượng sản phẩm mang lại vô cùng xứng đáng.

Kết bài

Bài viết trên đây, SEILAR đã giúp bạn trả lời câu hỏi có mấy loại máy nước nóng năng lượng mặt trời. Dòng sản phẩm này có nhiều tính năng ưu việt  giúp tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng. Để được báo giá chi tiết về máy nước nóng xin vui lòng truy cập website https://imes.vn/.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08.36.66.97.97
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon