Bồn bảo ôn gia nhiệt Calorifier nhập khẩu nguyên chiếc từ châu EU CO / CQ Hãng Venman Hy lạp

tank 6 1
tank 7 2

BỒN CÔNG SUẤT LỚN – BLE SERIES

BỒN Bảo Ôn  chứa nước nóng cho quá trình đun nước nóng sử dụng đa dạng cho ứng dụng chứa nước nóng . Là loại chịu áp lên tới 10Bar ,  được ứng dụng cho nhà máy, khu nghỉ dưỡng 5 sao, khách sạn 5 sao  , resort 5 sao , Condotel , Trung tâm thương mại vv. Dung tích đa dạng từ 200L -10.000L thiết kế gọn gàng cho mục đích vận chuyển bằng container.  Thích hợp sử dụng kết hợp với  Heat Pump, Solar Water  Heater , Electric Heater

TANK 8
tank 5
Untitled 1
tuv rheinland certificate
CEeuFlag
Calorifiers1

Bồn Gia Nhiệt Bảo Ôn Calorifier

tank 2
tank 6
TANK 9
 
 
Bồn bảo ôn gia nhiệt sản xuất nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu , Là một phần của sự phát triển liên tục các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi , cũng như việc tuân thủ các quy trình kiểm soát và chất lượng (ISO), bộ phận tiếp nhận và kiểm tra chất lượng của công ty chúng tôi được trang bị các thiết bị kiểm soát độ cứng kim loại hiện đại ( máy đo độ cứng ) và khối lượng quang phổ kế để phân tích hợp kim.
Trang thiết bị hiện đại và hệ thống kiểm soát tại mỗi lần nhận hàng, đảm bảo cho công ty chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao về chất lượng nguyên liệu và sản phẩm cuối cùng .
Tải catalogue