Báo giá máy bơm nhiệt

báo giá máy nước nóng bơm nhiệt anh 4

Máy bơm nhiệt trên thị trường có rất nhiều loại và có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, chất lượng đem lại cũng khác nhau. Vậy báo giá máy nước nóng bơm nhiệt trên thị trường như thế nào và làm sao để chọn mua được các loại máy bơm nhiệt tốt. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Xác định nhu cầu sử dụng để lựa chọn mức giá phù hợp cho công trình 

Đầu tiên hãy xác định nhu cầu sử dụng để chọn được máy nước nóng bơm nhiệt thích hợp. Nhu cầu sử dụng trong gia đình hay các công trình thương mại lớn sẽ có những yêu cầu về model, công suất hay các thông số kỹ thuật khác nhau.

báo giá máy nước nóng bơm nhiệt anh 1

Ví dụ: Nước nóng dùng cho sinh hoạt ở mức nhiệt độ hợp lý là 50 – 60 độ C, còn nước nóng dùng trong sản xuất, đun nấu hay tẩy rửa có thể lên đến 80 – 100 độ C.

Nên chọn các loại máy nước nóng bơm nhiệt có công suất lớn hơn nhu cầu sử dụng để máy chạy nhanh, ổn định, bền.

Thông thường, gia đình có từ 3 đến 5 người sẽ thích hợp với máy nước nóng bơm nhiệt có công suất đáp ứng 100, 150, 200 hoặc 260 lít. Với các gia đình lớn có số thành viên nhiều hơn nên lựa chọn máy nước nóng bơm nhiệt có công suất đáp ứng 320, 500  hoặc 1000 lít để luôn bảo đảm cung cấp đầy đủ nước nóng khi cần thiết. Còn đối với nhu cầu sử dụng cho sản xuất có thì máy bơm nhiệt có rất nhiều loại công suất khác nhau như 500L, 1000L, 2000L, 3000L…. đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, spa, xí nghiệp …, đồng thời tránh việc gây lãng phí và giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng.

Xem xét nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm

Ngày nay, khi mà hàng nhập lậu, hàng giá rẻ không rõ nguồn gốc vẫn đang tràn lan trên thị trường gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng khi chọn mua. Những sản phẩm này không có tem mác, kiểu dáng thô. Vì thế khi chọn mua, bạn nên hỏi kỹ càng về nguồn gốc. Xem xét mẫu mã sản phẩm , kiểm tra kỹ về nhãn mác để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Bởi vì khi nhu cầu sử dụng sản phẩm máy nước nóng bơm nhiệt ngày càng nhiều, tâm lý thích mua rẻ, đại lý bán hàng sẽ nhập nhiều loại máy nước nóng bơm nhiệt khác nhau để thu lợi về sản phẩm

Chọn mua thương hiệu uy tín

báo giá máy nước nóng bơm nhiệt anh 2

Đây chính là tiêu chí không thể thiếu khi bạn chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào trong đó có máy nước nóng bơm nhiệt như Ecomax, megasun, Japatech, Seilar… Không nên chọn những sản phẩm máy bơm nhiệt có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng thường có giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng, tuy nhiên chất lượng của chúng không đảm bảo và thời gian sử dụng ngắn.

Lựa chọn máy phù hợp với kiến trúc công trình

Máy nước nóng bơm nhiệt có nhiều thiết kế phù hợp theo từng không gian nên phải chọn máy bơm nhiệt thích hợp với từng dạng công trình kiến trúc.

Hãy xem xét xem thiết kế hạ tầng của đường nước trung tâm hoàn chỉnh của công trình có phù hợp với giải pháp thi công lắp máy nước nóng bơm nhiệt hay không, có cần sửa đổi gì không.

báo giá máy nước nóng bơm nhiệt anh 3

Người dùng cũng cần tính toán xem nên đặt chiếc máy nước nóng bơm nhiệt khu vực nào trong nhà thì hợp lý. Vị trí lắp đặt máy nước nóng bơm nhiệt cần có không gian thoáng mát, tăng cường trao đổi nhiệt cho máy và dễ dàng sửa chữa nếu sau có hỏng hóc hay bảo trì.

Chế độ bảo hành

Mỗi loại máy nước nóng bơm nhiệt khi mua đều được bảo hành với chính sách khác nhau của từng đơn vị cung cấp. Người mua nên lựa chọn máy chạy có thời gian bảo hành lâu dài. Ngoài ra, nên ưu tiên chọn mua máy chạy có hỗ trợ thêm hoặc có sẵn nhiều linh kiện chính hãng thay thế trên thị trường.

báo giá máy nước nóng bơm nhiệt anh 4

Báo giá máy nước nóng bơm nhiệt

Máy nước nóng bơm nhiệt có nhiều mức giá tuỳ thuộc vào công suất và model của máy.

Để tham khảo mức giá của từng loại máy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được loại máy đúng với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08.36.66.97.97
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon