Monthly Archives: Tháng Năm 2021

Những lưu ý cần biết khi lắp máy nước nóng lạnh âm trần

Những lưu ý cần biết khi lắp máy nước nóng lạnh âm trần

Việc lắp máy nước nóng lạnh âm trần mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp không gian phòng tắm trở nên rộng rãi hơn. Vậy nên lắp máy nước nóng loại nào? Cần chú ý gì khi lắp đặt máy âm trần? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua nội dung bài viết sau bạn nhé!

Tính toán dung tích bồn chứa nước nóng

  CÁCH TÍNH CÔNG SUẤT BƠM NHIỆT CHO  HỆ THỐNG ĐUN VÀ BỒN CHỨA NƯỚC NÓNG SINH HOẠT CÁCH TÍNH  CÔNG SUẤT BƠM NHIỆT  CHO  HỆ THỐNG ĐUN VÀ BỒN CHỨA NƯỚC NÓNG SINH HOẠT Dữ liệu về khí hậu ( ví dụ tại ĐÀ NẴNG) Nhiệt độ nước lạnh thấp nhất để tính toán: […]

Tiêu chí lựa chọn máy nước nóng âm tường phù hợp

Máy nước nóng âm tường với thiết kế ưu việt mang lại không gian phòng tắm sang trọng và thẩm mỹ. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn sản phẩm máy nước nóng gắn âm tường phù hợp? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có cái nhìn khái quát hơn về dòng sản phẩm này bạn nhé!

Những điều cần biết về máy nước nóng âm trần

Máy nước nóng âm trần mang lại tính thẩm mỹ, tiết kiệm diện tích cho không gian sử dụng. Vậy máy nóng lạnh âm trần có mấy loại? Cần lưu ý những gì khi lắp đặt? Hãy cùng SEILAR khám phá những điều cần biết về  nóng lạnh âm trần qua bài viết sau trước khi có quyết định mua hàng bạn nhé

Tiết lộ cách lựa chọn máy nước nóng gián tiếp theo chức năng

Máy nước nóng gián tiếp có khả năng làm nóng nước 1 lần và sử dụng cho nhiều người thông qua bồn chứa. Điều này giúp tiết kiệm điện năng và không mất nhiều thời gian của người dùng. Vậy máy làm nóng nước gián tiếp này có những ưu nhược điểm và cách lựa chọn như thế nào?

Ưu nhược điểm của máy nước nóng trực tiếp

Máy nước nóng trực tiếp có thiết kế nhỏ gọn, làm nóng nhanh được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Vậy bình nước nóng trực tiếp là gì? Bình nóng lạnh trực tiếp có an toàn không? Ưu nhược điểm của thiết bị làm nước nóng trực tiếp là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

[Giải đáp] Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có nhiều ưu điểm nổi bật như tiết kiệm điện năng, an toàn khi sử dụng… Là dòng sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong đời sống. Vậy máy năng lượng mặt trời là gì và lý do nên mua? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Lý do lựa chọn máy nước nóng lạnh cho khách sạn

Khách sạn, nhà nghỉ là những địa điểm có nhu cầu sử dụng lượng nước nóng lớn vào mùa đông. Bởi vậy máy nước nóng lạnh là giải pháp ưu việt cung cấp nguồn nước nóng dồi dào, đảm bảo về vấn đề an toàn và chi phí tốt nhất.

08.36.66.97.97
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon